Thiết kế thi công hệ thống bếp nướng không khói



Thiết kế thi công hệ thống bếp nướng không khói



Công ty SMART DECOR VIỆT NAM chúng tôi là đơn vị chuyên thi công bếp nướng than hoa không khói tại bàn cho nhà hàng và cung cấp thiết bị bếp nướng than hoa
Nhà hàng hút khói tại bàn BBQ , đang là mô hình hot nhất và ăn khách nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận .
Với bề dày kinh nghiệm thi công hệ thống hút khói tại các nhà hàng BBQ trên cả nước . Chúng tôi có thể tư vấn , thiết kế từ ban đầu , để mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa , và tiết kiệm về chi phí trong quá trình set up nhà hàng .
Quy trình thiết kế thi công bếp nướng không khói tại bàn bao gồm:
1. Quý khách gọi vào số hotline  0903 215 439 sẽ được hướng dẫn và trao đổi về các ý tưởng liên quan đến các phương án thiết kế nhà hàng
2 . Khảo sát mặt bằng thực tế , đo đạc , và gặp khách hàng trực tiếp tại mặt bằng nhà hàng . trao đổi nắm bắt ý tưởng , và thống nhất phương án thiết kế
3 . Lên bản vẻ bố trí ( các khu chức năng các khu , vật dụng , bàn ghế , ……..) .
4 . Bản vẻ 3D tổng thể nhà hàng . ( ra hồ sơ chi tiết )
5 . TRiển khai ký kết hợp đồng và triển khai thi công theo tiến độ cam kết trên hợp đồng
6. Ký nghiệm thu , bàn giao nhà hàng .
7 . Hoàn thiện công tác bảo hành , bảo trì , hậu mãi chăm sóc khách hàng .
GỒM  2 HÌNH THỨC HÚT :  HÚT NỔI VÀ HÚT ÂM
1. HỆ THỐNG HÚT NỔI ( HÚT ỐNG TREO TRẦN )
Hệ thống hút treo trần : bếp nướng được đặt gọn gàng dưới bàn  : nướng than , gas , hoặc điện .
Kết hợp với cây ống treo dài hút khói tại bàn .
Mẫu ống treo hút khói tại bàn . Có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau , để khách hàng lựa chọn .
Ống màu cafe , màu trắng , ống inox , inox mạ đồng , ống có chao đèn led , và ống có chụp đèn kiểu thái , ống inox ruột gà màu trắng ,ống inox ruột gà màu đồng v.v….
Hầu hết các mẫu ống xài bằng cáp , hoặc bi trượt. Trong quá trình hút khói , có thể di chuyển ống lên xuống dễ dàng ( kéo xuống bàn và thu lên trên )
Đường ống đi trên trần , bằng cách kết nối gia cố bằng khung sắt . Trục dẫn khói bằng tole kẽm được thiết kếcân đêu áp đến từng miệng hút khói . MIệng hút khói bằng cây ống tại bàn ( nhiều mẫu mã màu ống khác nhau ) chiều dài ống có thể thu gọn lại , hoặc kéo đến từng bàn hút khói .
Related imageKhông có văn bản thay thế tự động nào.Related imageRelated image
Không có văn bản thay thế tá»± Ä‘á»™ng nào.Image result for ống hút khói tại bànKết quả hình ảnh cho ống hút khói tại bàn
Không có văn bản thay thế tá»± Ä‘á»™ng nào.Image result for ống hút khói tại bànKết quả hình ảnh cho ống hút khói tại bàn Không có văn bản thay thế tá»± Ä‘á»™ng nào.
Quy trình lắp đặt sơ bộ để khách hàng hiểu :
1. Sau khi kỹ thuật lên bản vẻ bố trí , sẽ lắp đặt trục chính treo trần ( ống chính dẫn khói bằng tole kẽm phi từ 250 đến 300 , 350 tùy mặt bằng , quy cách , kỹ thuật …. )
2 . Kết hợp cùng các nhánh  tole kẽm phụ nhỏ hơn , đến các bàn hút bằng co nối , co lơi … và vật tư phụ . ( toàn bộ hệ thống hút tole kẽm ống chính và phụ , được treo trên khung sắt gia cố, để đảm bảo độ chắc chắn )
3. Đến từng bàn được định vị chính xác . Kỹ thuật sẽ treo ống hút tại bàn ( mẫu khách hàng đã chọn và thống nhất Ống màu cafe , màu trắng , ống inox , inox mạ đồng , ống có chao đèn led , và ống có chụp đèn kiểu thái , ống inox ruột gà màu trắng ,ống inox ruột gà màu đồng v.v…. )
Để đảm báo trong quá trình vận hành hệ thống . Quy cách kỹ thuật và lắp đặt , độ hút giữa các bàn sẽ bằng nhau . Tránh tình trạng hút mạnh và yếu giữa các bàn . Kỹ thuật sẽ bố trí các cột áp hút khói đều nhau . Lắp đặt quạt hút đúng công suất kỹ thuật , không để tình trạng , cả hệ thống hút yếu , hoặc quạt hút dư công suất quá mạnh tình trạng nén và gây ra tiếng ồn sẽ xảy ra
Hút khói tại bàn đang là mô hình hot nhất trong 5 năm trở lại đây . Với kinh nghiệm thi công trên dưới 80 nhà hàng hút khói trên toàn quôc . SDECOR hân hạnh giới thiệu đến quý khách sơ lược về mô hình set up thi công nhà hàng nướng không khoí .
Giá cạnh tranh nhất thị trường : Từ 6tr 2 đến 6.5tr Bộ bếp hút khói .
Bao gốm tất cả từ bếp hút , linh phụ kiện đi kèm , và quạt hút tổng . Thời gian lắp đặt nhanh nhất , tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà hàng .
Quy trình tư vấn thiết kế.
1- khảo sát mặt bằng đo đạc,  thực tế .
2- trao đổi thống nhất ý tưởng bố trí
3 – ĐỘi ngủ thiết kế lên bố trí 2D các khu chức năng .
4-Lên thiết kế 3D , ra hồ sơ chi tiết triển khai thi công
5- Ký kết hợp đồng , tiến độ thi công.
6- Tập kết vật tư , quản lý dự án. phối hợp thi công
7 – Chạy thử , bàn giao , nghiệm thu.
8- Chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo trì bảo hành .
Mô hình hút khói tại bàn , chia ra làm 2 hình thức : Hút âm , và hút nổi .
2. HỆ THỐNG HÚT ÂM  ( HÚT KHÓI ĐI ÂM SÀN )
Đường ống đi âm dưới sàn nhà , kết nối đến bếp nướng than , hoặc gas. Hệ thống vận hành nhằm đảm bảo hút khói triệt để , nhằm tạo không gian ẩm thực nướng thoải mái nhất cho nhà hàng nướng
Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trường trực tuyến click2learnTrường trực tuyến click2learn

Đăng nhận xét

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget